Chuỗi và phương trình vi phân trong toán cao cấp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn cuốn sách "Toán cao cấp - Chuỗi và phương trình vi phân" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Phương trình vi phân, phương trình vi phân đạo hàm riêng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

160 p TaiLieuvn 11/04/2024 0 0

Chuỗi và phương trình vi phân trong toán cao cấp: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Toán cao cấp - Chuỗi và phương trình vi phân" do tác giả Đỗ Công Khanh làm chủ biên cung cấp cho người đọc các kiến thức: Lý thuyết chuỗi, chuỗi fourier, tích phân fourier phép biến đổi fourier. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

116 p TaiLieuvn 11/04/2024 2 0

Hàm số - Những câu chuyện lý thú: Phần 2

“Những câu chuyện lý thú về hàm số” của tác giả Nguyễn Bá Đô không mô tả một cách hoàn chỉnh, liền mạch từng vấn đề của hàm số mà lồng ghép những lý thuyết hàm số, những bài học và phát hiện về hàm số & đồ thị trong những câu chuyện thú vị, được viết bằng ngôn từ trẻ trung, tươi mới, gần gũi với đối tượng độc giả nhỏ...

86 p TaiLieuvn 11/04/2024 3 1

Hàm số - Những câu chuyện lý thú: Phần 1

Cuốn sách "Những câu chuyện lý thú về hàm số" của tác giả Nguyễn Bá Đô tập hợp những câu chuyện lý thú liên quan đến hàm số và một số ứng dụng của hàm số để tính toán trong thực tế. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

96 p TaiLieuvn 11/04/2024 2 1

Phương pháp tọa độ trong hình học và đồng nhất thức: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn cuốn "Đồng nhất thức và phương pháp tọa đồ trong hình học" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Phương pháp tọa độ trong không gian, sử dụng số phức trong hình học, khối tâm và định lý Helly. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

191 p TaiLieuvn 11/04/2024 1 0

Phương pháp tọa độ trong hình học và đồng nhất thức: Phần 1

Phần 1 cuốn "Đồng nhất thức và phương pháp tọa đồ trong hình học" do hai tác giả Nguyễn Văn Mậu, Đàm Văn Nhỉ biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Kiến thức chuẩn bị, một số đồng nhất thức và bất đẳng thức trong tam giác, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

242 p TaiLieuvn 11/04/2024 1 0

Bài giảng Giải tích II: Chương 1 - Ứng dụng phép tính vi phân trong hình học

Bài giảng "Giải tích II: Chương 1 - Ứng dụng phép tính vi phân trong hình học" trình bày các nội dung chính sau đây: Phép tính vi phân trong hình học phẳng; Phép tính vi phân trong hình học không gian; Bài tập thực hành;... Mời các bạn cùng tham khảo!

106 p TaiLieuvn 09/04/2024 1 1

Bài giảng Giải tích II: Chương 2 - Tích phân bội

Bài giảng "Giải tích II: Chương 2 - Tích phân bội" trình bày các nội dung chính sau đây: Tích phân kép; Đổi biến trong tích phân kép; Tích phân kép trong tọa độ cực; Ứng dụng của tích phân kép; Tích phân bội ba;... Mời các bạn cùng tham khảo!

111 p TaiLieuvn 09/04/2024 2 1

Bài giảng Giải tích II: Chương 3 - Tích phân phụ thuộc tham số

Bài giảng "Giải tích II: Chương 3 - Tích phân phụ thuộc tham số" trình bày các nội dung chính sau đây: Tích phân xác định phụ thuộc tham số; Tích phân suy rộng phụ thuộc tham số; Hàm Gamma; Hàm Beta. Mời các bạn cùng tham khảo!

98 p TaiLieuvn 09/04/2024 1 1

Bài giảng Giải tích II: Chương 4 - Tích phân đường

Bài giảng "Giải tích II: Chương 4 - Tích phân đường" trình bày các nội dung chính sau đây: Tích phân đường loại 1; Cách tính tích phân đường loại một; Tích phân đường loại một trong không gian; Tích phân đường loại hai; Tích phân đường: Định lý Green; Tích phân đường không phụ thuộc vào đường đi;... Mời các bạn cùng tham khảo!

178 p TaiLieuvn 09/04/2024 1 1

Bài giảng Giải tích II: Chương 5 - Tích phân mặt

Bài giảng "Giải tích II: Chương 5 - Tích phân mặt" trình bày các nội dung chính sau đây: Tích phân mặt loại một; Các tính chất của tích phân mặt loại một; Cách tính tích phân mặt loại một; Tích phân mặt loại hai; Các tính chất của tích phân mặt loại hai; Cách tính tích phân mặt loại hai;... Mời các bạn cùng tham khảo!

33 p TaiLieuvn 09/04/2024 2 1

Bài giảng Giải tích II: Chương 6 - Lý thuyết trường

Bài giảng "Giải tích II: Chương 6 - Lý thuyết trường" trình bày các nội dung chính sau đây: Trường vô hướng; Đạo hàm theo hướng; Trường vectơ; Tính chất của dive, công thức OS dưới dạng vectơ; Công thức Stokes dưới dạng vectơ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

22 p TaiLieuvn 09/04/2024 1 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật