Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Giáo trình "Massage bấm huyệt và trị liệu (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp)" trình bày những nội dung chính sau đây: Xoa bóp phục hồi sức khoẻ; Xoa bóp chăm sóc sắc đẹp; Xoa bóp trị liệu bằng bấm huyệt; Tự xoa bớp thư giãn; Massage body;... Mời các bạn cùng tham khảo!
131 p TaiLieuvn 09/04/2024 3 1
Giáo trình "Chế biến món ăn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)" trình bày những nội dung chính sau đây: Sơ chế thực phẩm; Kỹ thuật cắt thái tỉa hoa; Phối hợp nguyên liệu gia vị; Kỹ thuật chế biến nước dùng, xốt, xúp và các món ăn khai vị; Phương pháp làm chín món ăn; Trình bày món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam;... Mời các...
461 p TaiLieuvn 09/04/2024 1 0
Giáo trình Hoà âm truyền thống (Từ cổ điển đến hiện đại): Phần 2
Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Hoà âm truyền thống (Từ cổ điển đến hiện đại): Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như hợp âm quãng 7 át âm; hợp âm quãng 7 giảm; hợp âm quãng 9 trưởng thiếu; hợp âm quãng 9 trưởng đủ; hợp âm quãng 7 của các bậc khác ngoài bậc V;...Mời các bạn cùng tham khảo!
118 p TaiLieuvn 04/04/2024 2 1
Giáo trình Hoà âm truyền thống (Từ cổ điển đến hiện đại): Phần 1
Giáo trình Hoà âm truyền thống (Từ cổ điển đến hiện đại): Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như những điểm cần thiết về quãng và âm giai; phân loại hợp âm 3 nốt, 4 nốt và 5 nốt; hợp âm 3 nốt; các loại chuyển hành; tiến trình hoà âm; cấu trúc hoà âm; hợp âm quãng 6;...Mời các bạn cùng tham khảo!
150 p TaiLieuvn 04/04/2024 2 1
Giáo trình May các sản phẩm nâng cao (Nghề: May thời trang - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được quy trình lắp ráp sản phẩm áo sơ mi, quần âu và áo Jacket nâng cao; may hoàn chỉnh các sản phẩm áo sơ mi, quần âu và áo Jacket nâng cao đảm bảo quy cách, yêu cầu kỹ thuật và định mức thời gian;...Mời các bạn cùng tham...
37 p TaiLieuvn 04/04/2024 1 1
Tập bài giảng Văn hóa ẩm thực - Lê Thị Ngọc Điệp
Tập bài giảng "Văn hóa ẩm thực" trình bày các nội dung chính sau đây: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực; Tập quán và khẩu vị ăn uống; Ẩm thực và tôn giáo; Đặc trưng của ẩm thực Việt Nam;... Mời các bạn cùng tham khảo!
84 p TaiLieuvn 21/03/2024 1 1
Giáo trình "Tổng quan phun thêu thẩm mỹ (Nghề: Phun thêu thẩm mỹ - Trung cấp)" trình bày các nội dung chính sau đây: Tổng quan về nghệ thuật phun thêu; Phun màu chân mày và dụng cụ cần thiết khi phun thêu chân mày; Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun màu; Những yêu cầu và nguyên tắc cơ bản khi phun màu thẩm mỹ;... Mời các bạn cùng tham khảo!
69 p TaiLieuvn 19/03/2024 5 2
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 3
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 3) gồm 3 phần chính như sau: Phần VII - Vẽ trang trí, nghệ thuật trang trí; Chương VIII - Điêu khắc, loại hình điêu khắc, kỹ thuật điêu khắc; Chương IX - Các mối liên quan kiến trúc - điêu khắc - hội họa;... Mời các bạn cùng tham khảo!
91 p TaiLieuvn 14/03/2024 6 4
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 2
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 2) gồm 3 phần chính như sau: Phần IV - Vẽ mực nho và màu nước; Phần V - Vẽ kết hợp bút sắt - mực nho và bút sắt - màu nước; Phần VI - Vẽ bột màu, lý thuyết về chất liệu, lịch sử và kỹ thuật tranh bột màu;... Mời các bạn cùng tham khảo!
90 p TaiLieuvn 14/03/2024 7 5
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 1
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 1) gồm 3 phần chính như sau: Phần I - Lý thuyết cơ sở mỹ thuật; Phần II - Vẽ bút chì, kĩ thuật sử dụng bút chì để vẽ; Phần III - Vẽ bút sắt, lý thuyết về chất liệu, kỹ thuật và lịch sử thể loại tranh bút sắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
131 p TaiLieuvn 14/03/2024 5 5
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 3 2
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm và lịch sử hình thành của nghiệp vụ Bar; nắm được các trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ Bar; nêu được đặc điểm, tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn và có...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 3 2