Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý thủy - nhiệt đến chất lượng gỗ Dầu rái (Dipterocarpus alatus)
Bài viết tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý thủy - nhiệt đến một số chỉ tiêu chất lượng gỗ Dầu rái nhằm cải thiện độ ổn định kích thước, độ nhẵn bề mặt và khả năng kháng nấm mục của gỗ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.