Khả năng phân hủy vỏ cây keo (Acacia) của một số chế phẩm sinh học
Phụ phẩm có nguồn gốc từ thực vật hay còn được gọi là vật liệu linhin-xenlulo (lignocellulose) là cơ chất khó bị phân hủy sinh học (biodegradation) trong tự nhiên. Bài viết này trình bày kết quả đánh giá khả năng phân hủy vỏ cây keo bởi các chế phẩm sinh học thương mại được tuyển chọn trên thị trường.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.